รองรับไฟล์สูงสุด 5 ไฟล์แต่ละขนาด 10M ตกลง
Wuhu Ruijin Medical Instrument And Device Co., Ltd. 86-553-2672510 info@whruijin.com
ทัวร์โรงงาน ได้รับใบเสนอราคา
บ้าน -

Wuhu Ruijin Medical Instrument And Device Co., Ltd. ทัวร์โรงงาน

สายการผลิต

เครื่องมือแพทย์ Wuhu Ruijin มีโรงงานของเราเอง เครื่องจักรขั้นสูง และพื้นที่โรงงานเพียงพอเพื่อให้แน่ใจว่ากำลังการผลิตที่แข็งแกร่งของเราการผลิตแต่ละผลิตภัณฑ์ต้องได้รับการควบคุมคุณภาพและการทดสอบอย่างเข้มงวดเพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ที่ส่งถึงลูกค้าจะปราศจากปัญหาใดๆนี่คือเป้าหมายของเรามาโดยตลอด

Wuhu Ruijin Medical Instrument And Device Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 0

 

Wuhu Ruijin Medical Instrument And Device Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 1

วิจัยและพัฒนา

เรามีทีมออกแบบที่โดดเด่นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ อุปกรณ์ขั้นสูงเพื่อให้มั่นใจในคุณภาพและการผลิต พนักงานที่ผ่านการฝึกอบรมมาอย่างดีเพื่อรับประกันผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ

 

เรายืนกรานว่า "คุณภาพแสวงหาการอยู่รอด & การจัดการแสวงหาการพัฒนา"นอกจากนี้เรายังให้บริการหลังการขายอย่างละเอียดเพื่อแก้ไขข้อกังวลทั้งหมดต่อไปนี้ถึงตอนนี้ เราได้รับใบรับรอง ENISO 1 3 4 8 5 :2 0 0 3 & CE0123 ที่เผยแพร่โดย TUV ของเยอรมนีแล้วภายใต้ความพยายามอย่างไม่ลดละของพนักงาน Ruijin ทุกคน เราได้รับการพัฒนาอย่างมากแม้สิบสามปีที่ผ่านมา

 

Ruijin มุ่งเน้นที่การวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ การผลิตและการขายเครื่องมือผ่าตัดแบบขับเคลื่อนซึ่งส่วนใหญ่ใช้ในการผ่าตัดในโรงพยาบาล สิทธิบัตรการประดิษฐ์หลายฉบับ สิทธิบัตรยูทิลิตี้ใหม่และสิทธิบัตรรูปลักษณ์ที่เราเป็นเจ้าของ และช่างเทคนิคทั้งหมดของเราประกอบด้วยผู้ที่มีประสบการณ์ซึ่งได้รับการฝึกอบรมเกี่ยวกับการพัฒนาเทคโนโลยีล่าสุดอย่างต่อเนื่อง และหาทางแก้ไขโดยใช้เวลาน้อยที่สุด